[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

เกี่ยวกับสมาชิก บทความบางส่วนในเว็บบล็อกนายแว่นธรรมดา อ่านได้เฉพาะผู้เป็นสมาชิกรายปี เท่านั้น

ตารางสมาชิกนายแว่นธรรมดา

กรอกแบบฟอร์มข้างล่างโดยเลือก Username & Password ที่ต้องการ แล้วกดปุ่ม Subscribe จากนั้นต้องชำระเงินด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก่อนครับ หากชำระเงินแล้วถ่ายรูปเอกสารการโอนเงิน (กรณีชำระหน้าตู้ ATM หรือหน้าเคาท์เตอร์ธนาคาร) หรือ Capture ส่งหน้าจอการชำระเงิน (กรณีที่ชำระเงินทาง Internet Banking) มาที่ gentech999@gmail.com ทางทีมงานจะแจ้งการใช้งานกลับไปทางอีเมล์ที่ท่านส่งมา หรือแจ้งกลับทาง FaceBook ในกรณีที่ติดต่อผ่าน inbox ใน FB ครับ

ด่วน!! หลังจากสมัครสมาชิก ส่งหลักฐานการชำระเงินมาแล้ว รบกวนแจ้ง user name มาด้วยนะครับ พร้อมแจ้งที่อยู่มาเพื่อให้จัดส่งของที่ระลึกครับ ทาง admin จะ active ระบบสมาชิกให้ภายใน 1-2 วันหลังได้รับเอกสารหลักฐาน และแจ้ง user name มาที่ gentech999@gmail.com นะครับ

ธนาคาร สาขา ประเภทบัญชี เลขที่บัญชี
กรุงเทพ ออมทรัพย์ 195-429723-8
กสิกรไทย ออมทรัพย์ 636-2-06770-5

 

สมัครสมาชิก

(สิ่งที่ท่านจะได้รับ) สมาชิกจะสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมจากบุคคลทั่วไปได้ 3 เมนู ได้แก่

“ประสบการณ์การลงทุนของผม” จะบอกเล่าประสบการณ์การลงทุนจริงของนายแว่นธรรมดา จากแมงเม่าสู่นักลงทุนผู้ปลอดภัย ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงกับการลงทุนแนวเน้นคุณค่าระยะยาว และไม่เสี่ยง

“เจาะลึกหุ้นวีไอ” เป็นเมนูที่วิเคราะห์เจาะลึกหุ้นที่น่าสนใจ โดยเน้นการเจาะลึกพื้นฐานของหุ้น และเปรียบเทียบหุ้นแต่ละตัวที่มีลักษณะธุรกิจแบบเดียวกันเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการตัดสินใจลงทุน

“ปลูกหุ้นให้รวย” และ “กลยุทธ์ลงทุนหุ้น” จะมาแชร์กลยุทธ์การลงทุนแบบสวนผสม คือการผสมผสานหุ้นหลายๆ แบบเพื่อลดความเสี่ยง ที่จะให้ผลสำเร็จในระยะยาวครับ และกลยุทธ์การลงทุนอย่างปลอดภัย (Safety Investment) ที่เน้นการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยงเพื่อความมั่งคั่งที่ยาวนาน และยั่งยืน

สิทธิพิเศษอื่นๆ

สำหรับสมาชิกที่สมัคร Package 9 ปี (1200 บาท) รับหนังสือ “อีบุ๊กส์” รู้สู้เฟ้อ ฟรี 1 เล่มครับ!!

สำหรับสมาชิกตลอดชีพ เลือกรับฟรีหนังสือเล่ม “กลุยุทธ์จับจังหวะลงทุนหุ้น” หรือ “วัดมูลค่าหุ้นสไตล์ VI” 1 เล่ม (เลือกได้ 1 เล่ม)

สมัครสมาชิก

ลงทะเบียนสมัครสมาชิก

 

หมายเหตุ

  1. บทความเน้นการนำเสนอความรู้และไอเดียการลงทุน ไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำตัวหุ้น ทีมงานไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการลงทุนของสมาชิก โปรดพิจารณา และตัดสินใจให้รอบคอบก่อนชำระเงิน เนื่องจากชำระเงินแล้วจะไม่สามารถขอคืนได้
  2. สมัครด้วยการลงทะเบียน user name อีเมล์ และ password ที่ต้องการใช้ แล้วโอนเงินมาได้เลยครับ พร้อมกับส่งหลักฐานการสมัคร (ถ่ายรูป หรือ save หน้าจอ) ส่งมาทางอีกเมล์ ทีมงานก็จะ active ระบบสมาชิกให้ครับ
  3. กรณีสมัครแล้วยังไม่ชำระเงิน หรือการชำระไม่สมบูรณ์ จะสามารถล็อกอินได้ แต่จะอ่านบทความที่ไม่ต้องเป็นสมาชิกได้ หากพบปัญหาประการใดโปรดแจ้งกลับมาที่ gentech999@gmail.com
  4. กรณีต้องการต่ออายุสมาชิก ต้องรอให้เลยวันหมดอายุก่อน ให้ล็อกอินด้วย username เดิมให้เรียบร้อย แล้วมาที่หน้านี้จะมีตัวเลือกให้ต่ออายุสมาชิก เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินตามปกติ
  5. Username ที่ไม่เคยล็อกอิน หรือหมดอายุเกิน 6 เดือนจะถูกเคลียร์ออกจากระบบ

สนใจติดต่อด่วนนะครับ

Naiwaentammada-E-Book

E-Book-Shop

 

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_border=”none” sidebar_id=”blog-sidebar”][/vc_column][/vc_row]