วีไอมือใหม่ ลงทุนอย่างไรให้รวยยาว : ตอนเริ่มต้นลงทุน… เราอยากเล่นหุ้นจริงหรือไม่?

‪#‎มือใหม่อยากเล่นหุ้น‬

มีคำถามหลังไมค์… สำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากเล่นหุ้น แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี… ผมจึงตัดสินใจจะเขียนซีรี่ย์ การ์ตูน “เริ่มต้นลงทุนสำหรับมือใหม่” อ่านง่ายๆ เอาแบบ step by step เลยครับ…
เรามาเริ่มตอนแรก “เริ่มต้นลงทุน ต้องทำอย่างไรบ้าง?” ติดตามการ์ตูนอ่านกันเล่นๆ ก่อน ตามสไตล์ ‪#‎นายแว่นธรรมดา‬ ติดตามกันได้ที่นี่เลยครับ

NEW VI 01

NEW VI 02

วีไอ มือใหม่ 03

NEW VI 04

 

สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น ผมขอยกเอาแผนภาพคำถาม ให้เลือกเล่นเส้นทางอีกภาพต่อไปนี้ครับ
NEW VI 05

 

ลองค่อยๆ ตอบคำถาม และเลือกเส้นทางของคุณดู… แล้วคุณจะพบกับคำตอบลึกๆ ในใจ ว่าเราอยากเล่นหุ้นจริงหรือไม่? และเราจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร? ไว้ตอนต่อๆ ไปเราจะมาคุยเรื่องของการเริ่มต้นเล่นหุ้นต้องทำอย่างไรบ้างแบบเจาะลึก และเริ่มต้นได้ทันที! ติดตามกันให้ได้นะครับ

ขอแนะนำหนังสือ “กลุยุทธ์จับจังหวะลงทุนหุ้น

กลยุทธ์หุ้น

กลยุทธ์จับจังหวะลงทุนหุ้น (Knowing Money Game) เจาะลึกการเล่นหุ้นแบบเน้นคุณค่า เข้าสู่สนามการลงทุนอย่างคุ้มค่าและไม่เสี่ยง   วิเคราะห์เจาะจุดการเล่นหุ้นอย่างถึงแก่น  ชี้ช่องแนะแนวทางรวยตามสไตล์นักลงทุนระดับโลก ให้คุณก้าวเข้าสู่เกมหุ้นได้อย่างสวยงาม และไม่เสี่ยง

#ลงทุนหุ้นให้โตเร็ว : ปัญหาของนักลงทุนหุ้นโตเร็วก็คือ มองหุ้นโตเร็วไม่ออก มองภาพใหญ่ไม่ชัดเจน และจัดพอร์ตไม่เป็น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้อ่านหนังสือเล่มนี้ “ลงทุนหุ้นให้โตเร็ว” ติดตามได้ที่นี่เลยครับ

‪#‎ช่องทางการติดตามข้อมูล‬ ‪#‎นายแว่นธรรมดา‬

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการติดตามข้อมูล โดยเฉพาะสมาชิกเว็บ www.naiwaen.com ท่านสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ naiwaentammada@gmail.com

หรือเข้าไปติดตามบทความในรูปแบบคลิ๊ปเสียงที่ https://www.youtube.com/channel/UCcQxvgiObaaA2DI3UOqrXZw

เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดที่บล็อกพันทิป http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=naiwaentammada(ปัจจุบันมียอดเพจวิวกว่า 3.1 ล้านวิว)

หรือยังไม่จุใจท่านยังสามารถเข้าไปพูดคุยแลกเปลี่ยนกันที่นี่ครับ https://plus.google.com/u/0/118319315169248364407

สำหรับเรื่องราวของอสังหาริมทรัพย์… เพื่อนๆ สามารถเข้าไปหาข้อมูลที่ต้องการได้ที่นี่ www.topofliving.com

และเตรียมพบกับเว็บบอร์ดคุยเรื่องหุ้นเร็วๆ นี้นะครับ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน อีโมติคอน grin
สำหรับ “นายแว่นธรรมดา” แล้วเราจะทำให้เพื่อนๆ ทุกท่าน

“มีชีวิตที่พัฒนาด้วยปัญญา และความดี”

เปิดรับสมัครสมาชิก

เว็บบล็อก “นายแว่นธรรมดา” เปิดรับสมัครสมาชิกรายปีครับ โดยสมาชิกจะได้รับหนังสืออีบุ๊กส์ฟรี 1 เล่มจาก “ร้านหนังสืออีบุ๊กส์ นายแว่นธรรมดา” มีหนังสือเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน การทำธุรกิจส่วนตัว ให้เลือกซื้อแล้วนะครับ สำหรับสมาชิก 9 ปี รับฟรีอีบุ๊กส์ “รู้สู้เฟ้อ” 1 เล่มครับ… สมาชิกตลอดชีพรับหนังสือเล่ม 1 เล่ม สมัครคลิ๊กที่เมนู “สมัครสมาชิก” 

หรือติดต่อ
naiwaentammada@gmail.com

สมัครสมาชิก